Giorgio Armani ra mắt bộ sưu tập Thu-Đông mới

Thứ 2, 01/03/2021 | 09:19:10
545 lượt xem

Vừa qua, nhà mốt lừng danh nước Ý Giô-giô A-ma-ni đã ra mắt bộ sưu tập Thu-Đông 2021-2022 trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Milan. Điểm khác biệt của sự kiện lần này chính là chương trình được diễn ra mà không có bất cứ khán giả nào được mời tham dự, và chỉ được phát trên các nền tảng trực tuyến.

Tại sự kiện giới thiệu tại Tuần lễ thời trang Milan trực tuyến, một bức tượng gorilla màu xanh xuất hiện chính giữa sàn diễn dưới ánh sáng mờ ảo tạo cảm giác phấn khích vô cùng đối với các khán giả theo dõi qua màn hình. 

Nhà thiết kế kỳ cựu Giorgio Armani, được biết đến với tên gọi trìu mến “Vua Giorgio” tại chính quê hương ông, đã không làm phụ lòng những tín đồ thời trang khi giới thiệu những thiết kế mới nhất mang âm hưởng lãng mạn bay bổng. Bộ sưu tập nữ mang các sắc thái màu trong trẻo, với gam xanh lá pha với ngọc lam, tím phớt và hồng mềm mại, tạo ấn tượng bằng điểm nhấn là những đường nếp uốn lượn chạy dọc cổ áo. Trong khi đó, bộ sưu tập dành cho phái mạnh lại mang hơi hướng hiện đại và mạnh mẽ với những mảng khối ghép hài hòa từ chất liệu len và nhung, điểm vào chút họa tiết hoa cỏ tươi sáng. 

Một lần nữa, tài năng của nhà thiết kế người Italy được khẳng định thông qua bộ sưu tập vừa trẻ trung, vừa sang trọng và nêu bật chủ nghĩa tự do của nhà mốt danh tiếng thế giới này.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Thường trực HĐND tỉnh giám sát tại Cục Thống kê Thái Bình
Thường trực HĐND tỉnh giám sát tại Cục Thống kê Thái Bình

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều nay, các đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...