MC gốc Việt dẫn chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2022

Thứ 6, 06/01/2023 | 22:14:33
147 lượt xem

Gần 10 ngày trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022, ban tổ chức đã công bố hai người dẫn chương trình chính thức. MC người Mỹ gốc Việt - Jeannie Mai sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình chính. Cùng dẫn với cô là cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo.

Jeannie Mai từng nhiều lần đảm nhận vai trò MC hậu trường của Miss Universe. Sau nhiều năm cố gắng, nỗ lực của cô được đền đáp khi trở thành MC chính của đêm chung kết Miss Universe 2022 vào ngày 14/1 tới.

Jeannie Mai sinh ngày năm 1979 tại San Jose, California, Mỹ. Trên sóng truyền hình Mỹ, Jeannie thường thể hiện tình yêu với văn hóa Việt Nam khi diện áo dài truyền thống hay kể các câu chuyện về mẹ và cội nguồn. Jeannie chia sẻ cô đã phải nỗ lực rất nhiều để có thể trở thành một người dẫn chương trình ở Mỹ.

Miss Universe 2022 bắt đầu vòng chung kết từ ngày 4/1 và kết thúc vào ngày 14/1 tại thành phố New Orleans, bang Louisiana, Mỹ. Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay là hoa hậu Ngọc Châu.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh khóa 17 để giải quyết công việc phát sinh đột xuất đã hoàn thành tốt đẹp nội dung chương trình đề...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...