Hoa hậu Du lịch quốc tế 2015 sẽ diễn ra tại VN

Thứ 4, 03.06.2015 | 07:48:43
1,301 lượt xem

Theo thông tin từ Elite VN, Tổ chức Miss Tourism International (Hoa hậu Du lịch quốc tế) sẽ đến Hạ Long (Quảng Ninh) hôm nay (3.6) để khảo sát về địa điểm tổ chức cuộc thi này.

Hoa hậu Du lịch quốc tế 2015  sẽ diễn ra tại VN
Hoa hậu Du lich quốc tế 2014 Faddya Halabi đến VN - Ảnh: BTC cung cấp
UBND tỉnh Quảng Ninh cũng đã có văn bản chính thức đồng ý cho tổ chức sự kiện vào cuối năm. Cuộc khảo sát diễn ra từ ngày 3 - 6.6 có sự tham gia của đương kim hoa hậu người Venezuela - Faddya Halabi cùng á hậu và ông chủ tịch sáng lập cuộc thi Datuk Danny Ooi.
Theo bà Thúy Nga (Giám đốc Elite VN - đơn vị đưa cuộc thi về VN) thì: “Sau 3 năm đàm phán, chúng tôi mới nhận được sự chấp thuận đưa cuộc thi về VN. Tuy nhiên, thời gian cụ thể diễn ra còn phụ thuộc vào đoàn sau ngày khảo sát. Đây là cuộc thi có lịch sử 19 năm và đang trong giai đoạn tranh top 3 cuộc thi nhan sắc danh giá nhất thế giới”. Hoa hậu Du lịch quốc tế do Bộ Du lịch Malaysia bảo trợ, phần lớn diễn ra tại Malaysia và từ trước đến nay mới chỉ một lần tổ chức tại nước khác (năm 2006 tại Quảng Châu, Trung Quốc).
Theo Thanh niên


  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...