Triển lãm tranh của sinh viên

Thứ 7, 19/11/2022 | 00:00:00
398 lượt xem

Cùng với nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thật tỉnh lần đầu tiên đã tổ chức triển lãm tranh của các học sinh trong trường, trong đó chủ yếu là tranh của một học sinh khuyết tật.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thật tỉnh tổ chức triển lãm tranh của các học sinh trong trường

Đã có rất nhiều họa sỹ trong tỉnh cùng khách mời là các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, gia đình các em học sinh đã rất xúc động có một cuộc triển lãm đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức dành cho các học sinh nhà trường. Trong số 30 bức tranh tại triển lãm, có 20 bức tranh là của em học sinh đặc biệt bị câm điếc bẩm sinh Lại Thanh Quang, sau hơn 1 năm bắt đầu hội họa thì em đã tỏa sáng và có nhiều bức tranh đã được đặt mua. Triển lãm là dịp để tri ân thầy cô và lan tỏa tình yêu với hội họa. 

Trong số 30 bức tranh tại triển lãm, có 20 bức tranh là của em học sinh đặc biệt bị câm điếc bẩm sinh Lại Thanh Quang

Cũng tại triển lãm, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật cũng đã trao giấy chứng nhận cho các học sinh tham gia triển lãm.                 

Hồng Thắm

  • Từ khóa
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng nay, Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...