Triển lãm nghệ thuật đầu tiên của Brad Pitt

Thứ 5, 22/09/2022 | 09:35:36
157 lượt xem

Có lẽ tới đây, truyền thông và công chúng sẽ không chỉ biết tới một Brad Pitt như một tài tử điện ảnh, mà anh còn có thể được nhắc tới với danh xưng nghệ sĩ điêu khắc - tạo hình. Vừa qua, Ngôi sao điện ảnh Mỹ này đã mở một triển lãm đầu tiên trưng bày các tác phẩm do chính nghệ sỹ điêu khắc tại Phần Lan.

Brad Pitt có 9 tác phẩm được trưng bày với nghệ sĩ nổi tiếng người Anh Thomas Hoemongo và ngôi sao nhạc rock người Úc Nick Cave trong một triển lãm có tên "Thomas Houseago's WE with Nick Cave & Brad Pitt". Các tác phẩm của Brad Pitt được làm từ thạch cao đúc lớn và điêu khắc silicone. 

Giới nghệ sĩ tại Phần Lan đang dành rất nhiều lời khen ngợi cho các tác phẩm của Brad Pitt. Đa số đều nhận xét rằng nam nghệ sỹ thể hiện những tố chất của một nghệ sĩ đích thực. Các tác phẩm của anh cho thấy niềm đam mê và sức sáng tạo rất dồi dào.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng nay, Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...