Nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đoạt thưởng Emmy danh giá

Thứ 3, 06/09/2022 | 09:38:45
141 lượt xem

Với vai diễn trong bộ phim bom tấn "Trò chơi con mực", Lee Yoo Mi đã trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đoạt giải thưởng Emmy danh giá tại Lễ trao giải Nghệ thuật sáng tạo của Emmy lần thứ 74 khai mạc ngày 4/9 vừa qua.

Tại lễ trao giải Nghệ thuật sáng tạo của Emmy năm nay, Lee Yoo Mi đã nhận giải thưởng Diễn viên khách mời xuất sắc, với vai diễn Ji Young trong phim "Trò chơi con mực". 

Giải thưởng Nghệ thuật sáng tạo là một phần trong hệ thống giải thưởng của lễ trao giải thưởng truyền hình Emmy thường niên, vinh danh các nghệ sĩ phía sau hậu trường như kỹ sư âm thanh, nhà tạo mẫu tóc và nhà quay phim hay các các diễn viên khách mời.
 "Trò chơi con mực" sẽ cạnh tranh hạng mục "Phim truyền hình xuất sắc nhất" tại Emmy 2022. Đây cũng là series phim không nói tiếng Anh đầu tiên nhận được đề cử này.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh

Chiều 4/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự và chủ trì Hội...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...