Giao lưu văn nghệ tri ân người có công với cách mạng

Thứ 6, 24/06/2022 | 00:00:00
131 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022), tối 23/6, Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Trung tâm điều dưỡng, chăm sóc người có công tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tri ân người có công với cách mạng”.

Chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tri ân người có công với cách mạng”

Buổi giao lưu văn nghệ với những tiết mục biểu diễn hào hùng, sôi động, sâu lắng là món quà tinh thần của tuổi trẻ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đại diện cho lớp trẻ Ngành lao động – Thương binh và Xã hội kính dâng lên các anh hùng liệt sĩ và những người có với công cách mạng đang được điều dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người công. Ngoài các tiết mục múa, hát về cách mạng; về Bác Hồ; tình yêu quê hương, đất nước do đoàn viên các Chi đoàn trực thuộc thể hiện còn có các tiết mục hò, vè, kể chuyện của các cụ cao tuổi - người có công với cách mạng tại Trung tâm thể hiện.

Chương trình còn có sự tham gia của các cụ đang được điều dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người công

Chương trình giao lưu văn nghệ “Tri ân người có công với cách mạng” là hoạt động thiết thực trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, lòng biết ơn vô hạn với những hy sinh của các thế hệ cha anh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Lan Anh

  • Từ khóa
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng

Tại hội trường UBND xã Chương Dương, đại biểu HĐND tỉnh cùng đại biểu HĐND huyện Đông Hưng tiếp xúc với cử tri các xã: Minh Phú, Chương Dương, Trọng Quan; Đông Xuân, Đông Quang, Đông Hoàng và Đông Dương....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...