Triển lãm tranh, ảnh với chủ đề: Kết nối

Chủ nhật, 20/03/2022 | 00:00:00
513 lượt xem

Sáng 19/3, tại Thư viện tỉnh Thái Bình, nhóm 3 nghệ sỹ: Đức Viên, Trung Dũng và Thanh Hòa đã tổ chức chung triển lãm tranh, ảnh mang chủ đề: Kết nối, nhằm lan tỏa vẻ đẹp của các tác phẩm nhiếp ảnh, mỹ thuật tới đông đảo khán giả, những người yêu mến nghệ thuật nhiếp ảnh và mỹ thuật. Triển lãm “ Kết nối” là một trong những hoạt động mang ý nghĩa chào mừng 132 năm ngày lập tỉnh Thái Bình.

Cắt băng khai mạc triển lãm tranh, ảnh mang chủ đề: "Kết nối"

Sau gần 2 năm ấp ủ ý tưởng, cũng như tìm chọn lọc những sáng tác của mình, 3 nghệ sỹ đã mang đến triển lãm 59 tác phẩm nhiếp ảnh và mỹ thuật với đa dạng phong cách và chất liệu khác nhau. Triển lãm được sắp đặt có tính thẩm mỹ cao, đan xen, giữa tranh, ảnh, tạo màu sắc đa dạng, sống động, đem đến cho người xem những khoảnh khắc chân thực, đầy tính sáng tạo về vẻ đẹp của quê hương, đất nước, con người với những nét độc đáo trong sinh hoạt, lao động sản xuất, những hình ảnh chân thật về những người chiến sỹ, lực lượng vũ trang…đặc biệt là các tác phẩm được chụp vẽ tại các địa phương trong tỉnh sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc yêu mến, tự hào về vùng đất, con người Thái bình. 

Các nghệ sĩ cùng khách tham quan các tác phẩm tranh

Đây chính là sự kết tinh niềm đam mê sáng tạo, sự nghiêm túc trong lao động nghệ thuật và ý thức trách nhiệm của người nghệ sỹ đối với xã hội, đối với công chúng. Triển lãm được tổ chức từ ngày 19/3 đến hết ngày 27/3.

Hồng Thắm

  • Từ khóa
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 01/7, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...