Triển lãm ảnh “Việt Nam sẽ chiến thắng”

Thứ 6, 31/12/2021 | 21:31:35
494 lượt xem

Sáng 31/12, Hội nhiếp ảnh TP.HCM đã khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật “Việt Nam sẽ chiến thắng” nhằm tôn vinh, giới thiệu đến công chúng những tác phẩm nhiếp ảnh đẹp, ấn tượng về công cuộc phòng, chống dịch COVID-19 trên khắp cả nước.

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Việt Nam sẽ chiến thắng” trưng bày, giới thiệu tới công chúng gần 200 tác phẩm xuất sắc được lựa chọn từ hơn 1.000 tác phẩm của 252 tác giả là các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, ghi lại những hình ảnh đẹp, sống động, những khoảnh khắc ấn tượng trong công cuộc phòng, chống Covid-19 trên khắp cả nước. 

Các tác phẩm được thể hiện với nhiều đề tài đa dạng, phong phú: hình ảnh về sự sẻ chia khó khăn mang tính nhân văn lan tỏa yêu thương; hình ảnh về sự quyết tâm của các lực lượng quân đội, công an, y tế, các cấp chính quyền… ở tuyến đầu cũng như sự đồng lòng, chung sức của người dân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; hình ảnh vừa sản xuất, vừa chống dịch và hình ảnh cuộc sống phục hồi sau dịch.

Triển lãm là dịp để nhìn lại chặng đường chống dịch với nhiều cung bậc cảm xúc, đồng thời góp phần tuyên truyền, cổ vũ tinh thần quyết tâm chiến thắng đại dịch của một Việt Nam kiên cường.

Theo TTXVN

 

  • Từ khóa
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố

“Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của HĐND cấp huyện” là chủ đề Hội nghị giao ban lần thứ nhất giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND huyện, thành phố diễn ra vào...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...