Năm 2022 hứa hẹn sự trở lại của điện ảnh

Thứ 6, 24/12/2021 | 10:00:45
150 lượt xem

Năm 2021 được đánh giá là một năm sóng gió đối với điện ảnh thế giới do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, một số chuyên gia dự đoán bước sang năm mới 2022, nhờ những kinh nghiệm trong công tác phòng chống dịch, triển vọng của ngành điện ảnh sẽ sáng sủa hơn với sự trở lại đường đua của các phần phim tiếp theo của một loạt bom tấn.

Một số phim dự kiến ra mắt năm 2022 gồm một loạt bom tấn của tài tử điện ảnh Tom Cruise như “Top Gun: Maverick” (tạm dịch “Tay súng siêu đẳng” vốn bị dời lịch chiếu từ tháng 6 năm ngoái và “Nhiệm vụ bất khả thi 7”. 

Ngoài ra còn một số bộ phim khác như "Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore" (tạm dịch “Sinh vật huyền bí: Những bí mật của Dumbledore”) dự kiến ra rạp trong tháng 4 tới và "Jurassic World: Dominion" (tạm dịch “Thế giới khủng long: Lãnh địa”) dự kiến ra mắt công chúng vào tháng 6. 

Năm 2022 cũng được cho là năm bận rộn với hãng Marvel với kế hoạch công chiếu một loạt bom tấn như "Doctor Strange in the Multiverse of Madness", “Thor: Love and Thunder" và "Black Panther: Wakanda Forever".

Ở mảng phim hoạt hình, năm 2022 cũng hứa hẹn sự trở lại đáng gờm của siêu phẩm "Super Mario Bros:The Movie" với phần lồng tiếng do nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đảm nhiệm.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật

Sáng 10-5, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng góp vào dự án Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở. Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội chủ trì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...