Trưng bày ảnh "Luật gia với Biển, Đảo quê hương"

Thứ 7, 11/12/2021 | 09:35:24
156 lượt xem

Sáng 11/12, Hội Luật gia Việt Nam đã khai mạc tuần lễ trưng bày ảnh về "Luật gia Việt Nam với Biển, Đảo quê hương" từ ngày 10 đến 15/12.

Trưng bày gồm 5 nội dung: "Tư liệu lịch sử khẳng định chủ quyền của Việt Nam trên hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa"; "Sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước đối với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo tiền tiêu của Tổ quốc";  "Hội Luật gia Việt Nam tham gia đấu tranh pháp lý bảo vệ chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông"; "Hoạt động thực tế của các đoàn công tác từ đất liền đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân huyện đảo Trường Sa"; và "Cuộc sống đời thường của quân và dân trên huyện đảo Trường Sa"

Qua cuộc trưng bày lần này, Hội Luật gia Việt Nam muốn kêu gọi các tầng lớp nhân dân cả nước tiếp tục ủng hộ, tạo nguồn lực góp phần chăm lo cho các cán bộ chiến sĩ hải quân, Bộ đội Biên phòng, kiểm ngư, cảnh sát biển, ngư dân và nhân dân đang sinh sống tại vùng biên giới đất liền, hải đảo. Đồng thời kêu gọi giới luật gia và nhân dân cả nước lên án mạnh mẽ các hành vi vi phạm chủ quyền của Việt Nam trên biển Đông, cũng như biên giớ Việt Nam.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Giám sát việc sáp nhập trường học trên địa bàn tỉnh
Giám sát việc sáp nhập trường học trên địa bàn tỉnh

Chiều 26/5, Đoàn công tác HĐND tỉnh Thái Bình giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết số 27 ngày 9/7/2009 của HĐND tỉnh về phê duyệt quy hoạch mạng lưới trường học tỉnh đến năm 2015 và định hướng đến năm...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...