Disney ra mắt bộ phim hoạt hình về phép thuật

Thứ 4, 24/11/2021 | 00:00:00
265 lượt xem

Encanto là tác phẩm hoạt hình mới nhất của xưởng sản xuất Walt Disney Animation Studios. Bộ phim tiếp tục xoay quanh câu chuyện về một nhân vật chính là nữ cùng đề tài liên quan đến phép thuật và phần nhạc kịch là cách để truyền đạt hoàn hảo kết hợp với hình ảnh được đánh giá cao.

Encanto được cho biết sẽ kể câu chuyện về Mirabel - người duy nhất trong một gia đình đặc biệt ở Colombia, sinh ra mà không có tài năng thiên phú về phép thuật. Tuy nhiên, chính sự khác biệt nó lại là cơ hội để Mirabel nhận ra sự thay đổi trong chính cuộc sống xung quanh mình và là người duy nhất có khả năng cứu lấy phép thuật trước sự đe dọa đến từ bóng tối.

Phần hình ảnh của bộ phim được đầu tư chăm chút tỉ mỉ, bắt mắt kết hợp với âm nhạc vui nhộn và mới lạ, mang âm hưởng latin bắt tai và lôi cuốn sẽ là những điểm đáng giá để bạn không bỏ lỡ Encanto.

Encanto dự kiến sẽ ra mắt khán giả Mỹ từ ngày hôm nay 24/11.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố

“Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của HĐND cấp huyện” là chủ đề Hội nghị giao ban lần thứ nhất giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND huyện, thành phố diễn ra vào...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...