"Squid game" trở thành phim truyền hình phổ biến nhất

Thứ 5, 30/09/2021 | 10:07:29
259 lượt xem

"Squid Game" hay bộ phim "trò chơi con mực", một bộ phim sinh tồn của Hàn Quốc, đang vượt qua tất cả các hit show tiếng nước ngoài trước đây của Netflix và rất có thể trở thành nội dung gốc thành công nhất từ trước đến nay của gã khổng lồ giải trí trực tuyến toàn cầu.

Bộ phim "Squid Game" do Hwang Dong-hyuk viết kịch bản và đạo diễn. Phim xoay quanh một nhóm người tham gia một loạt trò chơi chết chóc để giành được số tiền thưởng 45,6 tỷ won. Chỉ vài ngày sau khi phát hành chính thức hôm 17/9, nó đã lọt vào top 10 trên bảng xếp hạng chương trình truyền hình Netflix phổ biến trên thế giới. 

Ngoài ra, "Squid Game" cũng trở thành chương trình Hàn Quốc đầu tiên đạt vị trí số 1 trong danh sách 10 chương trình truyền hình hàng đầu của Netflix tại Mỹ. 

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố

“Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của HĐND cấp huyện” là chủ đề Hội nghị giao ban lần thứ nhất giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND huyện, thành phố diễn ra vào...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...