Loạt phim về Hoàng gia Anh nhận "mưa giải thưởng" Emmy 2021

Thứ 3, 21/09/2021 | 15:55:15
142 lượt xem

Ngày 20/9 theo giờ Việt Nam, lễ trao giải Emmy 2021 đã chính thức diễn ra. Không ngoài dự đoán, "The Crown" - series phim đình đám trên Netflix liên tục được gọi tên ở nhiều hạng mục quan trọng trong mảng phim truyền hình tại lễ trao giải Emmy năm nay.

Với nội dung là những câu chuyện về cuộc sống của Hoàng gia Anh, series truyền hình "The Crown" là tác phẩm rất ăn khách tại "Xứ sở Sương mù". "The Crown" đã mang về cho Netflix hàng loạt giải thưởng lớn của thể loại chính kịch. Đáng chú ý, vượt qua những đối thủ vô cùng nặng ký như "Bridgerton", "The Handmaid’s Tale" hay "The Boys", "The Crown" đã  "ẵm trọn" cả 7 giải thưởng của thể loại chính kịch này, đặc biệt là hạng mục lớn nhất Series truyền hình chính kịch xuất sắc nhất, Nam/Nữ diễn viên chính và Nam/Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Biên kịch xuất sắc nhất. Có thể coi đây là chiến thắng xứng đáng khi loạt phim về triều đại của Nữ hoàng Elizabeth này đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trên toàn thế giới ngay từ khi ra mắt.

Ở lĩnh vực series phim hài, Series truyền hình hài kịch xuất sắc nhất thuộc về loạt phim "Ted Lasso". Hai tài tử Jason Sudeikis và Brett Goldstein trong "Ted Lasso" lần lượt giành giải Nam diễn viên chính và Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất mảng phim hài kịch. Nữ diễn viên Hannah Waddingham của loạt phim này cũng được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất mảng phim hài kịch. 

Được tổ chức trao giải lần đầu tiên vào năm 1949, Emmy được coi là giải thưởng cao quý nhất của ngành công nghiệp phim truyền hình. Emmy được ví như giải Oscar của thể loại truyền hình.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 01/7, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...