Emmy 2021 công bố danh sách đề cử

Thứ 5, 15/07/2021 | 10:05:44
512 lượt xem

Các đề cử của giải Emmy năm 2021 cuối cùng cũng đã được công bố sau nhiều tháng chờ đợi. Các bộ phim của Netflix chiếm đa số danh sách Emmy năm nay. Học viện Truyền hình và CBS vừa thông báo chương trình Emmy sẽ trở lại và được phát sóng trực tiếp tại Nhà hát Microsoft ở khu phức hợp Los Angeles.

Tuy lễ trao giải vẫn được thực hiện nhưng do đại dịch, sẽ chỉ có "một lượng khán giả hạn chế gồm những người được đề cử và khách mời xuất hiện tại đây".

Trong danh sách đề cử vừa được công bố, HBO và HBO Max kết hợp lại có tổng số 130 đề cử,  dẫn đầu danh sách năm nay. Theo sau là Netflix với 129 đề cử. Disney Plus đã có một bước nhảy vọt đáng kể so với năm ngoái với 71 đề cử.

"The Crown" của Netflix và "The Mandalorian" của Disney Plus đều giành được 24 đề cử. Đứng thứ 2 sau 2 phim này về số đề cử là "WandaVision" của Marvel và Disney Plus với 23 đề cử và "The Handmaid’s Tale" của Hulu với 21 đề cử.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố

“Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của HĐND cấp huyện” là chủ đề Hội nghị giao ban lần thứ nhất giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND huyện, thành phố diễn ra vào...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...