Đấu giá nhiều phục trang điện ảnh nổi tiếng tại Mỹ

Thứ 5, 17.06.2021 | 00:00:00
120 lượt xem

Phục trang và các đạo cụ là những kỉ vật gợi nhắc tới nhiều bộ phim bom tấn của nền điện ảnh thế giới. Bắt đầu từ cuối tháng 6 này, Prop Store tại Mỹ sẽ tiến hành phiên đấu giá trực tuyến hàng nghìn món đồ quý giá từng ghi dấu trong lòng người hâm mộ qua các bộ phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng trong vòng 60 năm qua.

Trong số những món đồ cổ có thể kể đến chiếc mũ phớt huyền thoại mà tài tử Harrison Ford đội trong bộ phim “Indiana Jones và ngôi đền tàn khốc” được kỳ vọng sẽ đạt được mức giá từ 150-250 nghìn USD. Ngoài ra, cặp kính và cây đũa thần của Harry Potter, được diễn viên Daniel Radcliffe sử dụng trong quá trình thực hiện phim  “Harry Potter và bảo bổi tử thần”, hứa hẹn sẽ là một trong những món đạo cụ được săn lùng nhiều nhất, với mức giá từ 30-50 nghìn USD.

Theo nhà tổ chức, buổi đấu giá sẽ được phát livestream trên mạng trong 3 ngày từ 29/6 tới. Bất cứ nhà sưu tập nào quan tâm cũng sẽ có thể tham gia đấu giá trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...