“Tom và Jerry” tái xuất màn ảnh rộng

Thứ 4, 24/02/2021 | 09:23:52
332 lượt xem

Chuột Jerry và mèo Tom - cặp đôi hoạt hình huyền thoại mới đây đã bước vào “đời thực”, tiếp tục tạo nên những tràng cười thú vị với màn đuổi bắt kinh điển gắn liền với nhiều thế hệ tuổi thơ trên khắp thế giới. Màn tái xuất này được xem như làn gió mát đối với thị trường điện ảnh toàn cầu vốn ảm đạm do đại dịch COVID-19.

Với lần trở lại này, mèo Tom và chuột Jerry không còn giới hạn mình trong ngôi ngà quen thuộc nữa mà thay đổi “chiến trường” sang 1 khách sạn sang trọng ở New York, nơi từng tiếp đón nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới. 

Phim xây dựng hình ảnh Tom và Jerry theo phong cách đồ họa hoạt hình 3D, nhưng bối cảnh xung quanh đều là hình ảnh thực, với diễn viên cũng là người thật. Đây là trải nghiệm hoàn toàn mới đối với nhiều diễn viên khi thường xuyên không có lời thoại và phải tự tương tác với rất nhiều chuột và mèo đóng thế. 

Trong hơn 8 thập kỷ kể từ khi ra mắt vào năm 1940, cặp đôi Tom và Jerry đã giành được sự mến mộ của đông đảo khán giả khắp thế giới. Do đó, bộ phim được kỳ vọng sẽ thành công trong năm nay.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng

Tại hội trường UBND xã Chương Dương, đại biểu HĐND tỉnh cùng đại biểu HĐND huyện Đông Hưng tiếp xúc với cử tri các xã: Minh Phú, Chương Dương, Trọng Quan; Đông Xuân, Đông Quang, Đông Hoàng và Đông Dương....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...