Phim "Possessor" thắng lớn tại liên hoan phim Gerardmer

Thứ 3, 02/02/2021 | 09:48:33
309 lượt xem

Bộ phim "Possessor" của đạo diễn người Canada, Brandon Cronenberg hôm 31/1 đã vinh dự giành giải thưởng Phim xuất sắc nhất tại liên hoan phim Gerardmer dành cho thể loại kinh dị - viễn tưởng. Với thành tích nói trên, đạo diễn Brandon Cronenberg đã tiếp nối thành công của cha mình - cũng là một chuyên gia thuộc thể loại phim kinh dị.

            Ngoài ra, nhà soạn nhạc của "Possessor" là Jim Williams cũng giành giải thưởng ở hạng mục Nhạc nền phim xuất sắc nhất. Trước đó, bộ phim được ra mắt tại liên hoan phim Sundance và gây ấn tượng cho khán giả nhờ các kĩ xảo điện ảnh sống động. 

  "Possessor" xoay quanh các màn đấu trí căng thẳng khi nhân vật chính "Tasya Vos" (do Adrea Riseborough thủ vai) sử dụng công nghệ kiểm soát não bộ để thự hiện các phi vụ ám sát. 

Gerardmer là liên hoan phim đầu tiên được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần tại miền Đông nước Pháp. Tuy nhiên, liên hoan phim năm nay đã phải tổ chức theo hình thức trực tuyến do tác động của đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19. Trong lễ trao giải năm nay, liên hoan phim Gerardmer đã trình chiếu 30 tác phẩm điện ảnh, trong đó có 12 phim lọt vào danh sách đề cử chính thức.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Giám sát việc sáp nhập trường học trên địa bàn tỉnh
Giám sát việc sáp nhập trường học trên địa bàn tỉnh

Chiều 26/5, Đoàn công tác HĐND tỉnh Thái Bình giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết số 27 ngày 9/7/2009 của HĐND tỉnh về phê duyệt quy hoạch mạng lưới trường học tỉnh đến năm 2015 và định hướng đến năm...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...