Liên hoan phim “lạ” thời dịch bệnh

Thứ 2, 01/02/2021 | 10:32:56
263 lượt xem

Trong bối cảnh dịch COVID-19 tại châu Âu vẫn diễn biến phức tạp, Liên hoan phim Gothenburg - sự kiện điện ảnh lớn nhất khu vực Bắc Âu, năm nay đã quyết định 1 hình thức tổ chức vô cùng đặc biệt. Theo đó, liên hoan diễn ra trên một hòn đảo biệt lập với sự tham gia của duy nhất… 1 khán giả.

Lisa Enroth, nhân viên y tế tham gia tuyến đầu chống dịch và cũng là tín đồ điện ảnh người Thụy Điển, đã trở thành người may mắn duy nhất được lựa chọn trong số 12 nghìn người đăng ký để tham gia liên hoan phim Gothenburg năm nay.

Enroth đã được đưa tới đảo Hamneskar, ngoài khơi phía Tây Thụy Điển, từ hôm 30/1 và sẽ ở lại đây trong vòng 7 ngày để xem toàn bộ những bộ phim tham gia liên hoan. Công chúng có thể theo dõi Enroth thông qua những vlog hàng ngày do cô đăng tải trong thời gian ở trên đảo.

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng

Tại hội trường UBND xã Chương Dương, đại biểu HĐND tỉnh cùng đại biểu HĐND huyện Đông Hưng tiếp xúc với cử tri các xã: Minh Phú, Chương Dương, Trọng Quan; Đông Xuân, Đông Quang, Đông Hoàng và Đông Dương....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...