Khẳng định giá trị thương hiệu ẩm thực Thái Bình

Thứ 5, 21/01/2021 | 00:00:00
504 lượt xem

Nhằm phát huy tài năng, sức mạnh gắn kết của cộng đồng đầu bếp, khẳng định giá trị thương hiệu ẩm thực của Thái Bình. Chi hội đầu bếp Thái Bình tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập với sự tham gia của các đầu bếp trong và ngoài tỉnh.

Cùng với sự phát triển của xã hội, đội ngũ đầu bếp Việt Nam đang ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp. 

Trong bối cảnh này, Hội Đầu bếp Thái Bình được thành lập, với hơn 100 thành viên, tập hợp các đầu bếp trong toàn tỉnh. 

Chi hội Đầu bếp Thái Bình đã liên kết, hỗ trợ, đào tạo nâng cao trình độ nghề nghiệp, bồi dưỡng tài năng cho đội ngũ đầu bếp, lưu giữ món ăn truyền thống và tạo thương hiệu cho ẩm thực Thái Bình, góp phần thu hút ngày càng nhiều du khách và xây dựng sản phẩm ẩm thực Thái Bình độc đáo.

Thuý Quỳnh 

  • Từ khóa
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng

Tại hội trường UBND xã Chương Dương, đại biểu HĐND tỉnh cùng đại biểu HĐND huyện Đông Hưng tiếp xúc với cử tri các xã: Minh Phú, Chương Dương, Trọng Quan; Đông Xuân, Đông Quang, Đông Hoàng và Đông Dương....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...