Giao lưu khiêu vũ quốc tế chào năm mới 2021

Thứ 2, 28/12/2020 | 00:00:00
1,552 lượt xem

Hơn 400 huấn luyện viên, vũ công của các CLB vũ quốc tế của 15 tỉnh, thành phố đã tham gia giao lưu khiêu vũ chào năm mới do Trung tâm văn hóa thể thao thành phố tổ chức.

Các câu lạc bộ được giao lưu, trình diễn những màn khiêu vũ đẹp mắt, thể hiện khả năng khiêu vũ điêu luyện và đầy sáng tạo trong từng bước nhảy, đem đến cho chương trình một bầu không khí sôi động và đầy hứng khởi. Đây là dịp để vận động viên trong CLB có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó góp phần xây dựng các câu lạc bộ khiêu vũ vũ thể thao phát triển ngày càng vững mạnh. 


Đây cũng thực sự là nơi truyền ngọn lửa đam mê khiêu vũ đến mọi tầng lớp nhân dân với tiêu chí: vui, khỏe, có ích của nhân dân trên địa bàn Thành phố.

Hồng Thắm 

  • Từ khóa
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đoàn Đại biểu HĐND huyện Thái Thụy, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri các xã: Hòa An, Mỹ Lộc, Thái...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...