Bức tranh cà phê lớn nhất thế giới

Thứ 3, 20.10.2020 | 09:33:07
89 lượt xem

Mới đây, một bức tranh của Nữ nghệ sĩ Ohud Abdullah Almalki đã xác lập kỷ lục bức tranh cà phê lớn nhất thế giới, đồng thời trở thành người phụ nữ đầu tiên của nước này giành được danh hiệu cá nhân Kỷ lục Guinness thế giới.

Trải rộng trên diện tích 200 m2 tại thành phố Jeddah của Saudi Arabia, tác phẩm nghệ thuật có tiêu đề "Naseej 1" (nghĩa là "Kết hợp với nhau") được thể hiện trên một tấm vải bạt ráp nối từ 7 tấm vải khác nhau. Tác phẩm phác họa chân dung các nhà lãnh đạo nổi tiếng của Saudi Arabia và Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) láng giềng. 

Nữ nghệ sĩ đã mất tới 45 ngày làm việc liên tục để hoàn thành tác phẩm này dưới sự giám sát của hai người và được ghi hình lại bằng máy bay không người lái. Đây là lần đầu tiên một phụ nữ Saudi Arabia đạt được kỷ lục Guinness cá nhân.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...