Triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân

Thứ 7, 01/02/2020 | 16:08:14
526 lượt xem

Sáng 31/1, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm phối hợp với Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức Khai mạc Triển lãm "Mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020" tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài, Hà Nội . Triển lãm là hoạt động chào mừng Kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), chào mừng năm mới Canh Tý.

Triển lãm trưng bày 70 tác phẩm ở các loại hình nghệ thuật: Hội họa, đồ họa, điêu khắc, nhiếp ảnh. Mỗi tác phẩm đều thể hiện tình cảm của các nghệ sĩ trước vẻ đẹp của thiên nhiên, cuộc sống, đất nước và con người Việt Nam. Tại triển lãm, người xem có thể cảm nhận được Xuân mới đang tới trên mọi miền Tổ Quốc với những ước vọng về một năm mới an lành, hạnh phúc và may mắn. 

Triển lãm là hoạt động thường niên của Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm nhân dịp đầu xuân. Triển lãm mở cửa phục vụ công chúng đến hết ngày 6/2 tới./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...