Triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân

Thứ 7, 01.02.2020 | 16:05:00
155 lượt xem

Sáng 31/1, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm phối hợp với Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức Khai mạc Triển lãm "Mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020" tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài, Hà Nội . Triển lãm là hoạt động chào mừng Kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), chào mừng năm mới Canh Tý.

Triển lãm trưng bày 70 tác phẩm ở các loại hình nghệ thuật: Hội họa, đồ họa, điêu khắc, nhiếp ảnh. Mỗi tác phẩm đều thể hiện tình cảm của các nghệ sĩ trước vẻ đẹp của thiên nhiên, cuộc sống, đất nước và con người Việt Nam. Tại triển lãm, người xem có thể cảm nhận được Xuân mới đang tới trên mọi miền Tổ Quốc với những ước vọng về một năm mới an lành, hạnh phúc và may mắn. 

Triển lãm là hoạt động thường niên của Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm nhân dịp đầu xuân. Triển lãm mở cửa phục vụ công chúng đến hết ngày 6/2 tới./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...