Hấp dẫn chương trình văn nghệ chào mừng năm mới 2020

Thứ 4, 01/01/2020 | 18:45:26
1,392 lượt xem

Tối ngày 31/12, tại Quảng trường 14-10, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ chí Minh tỉnh Thái Bình tổ chức Chương trình văn nghệ “Chào mừng năm mới 2020”. Chương trình diễn ra với rất nhiều tiết mục, các thể loại ca múa nhạc phong phú, hấp dẫn, thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân đến xem và cổ vũ.


Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Chương trình văn nghệ "Chào năm mới 2020" đã đem đến cho khán giả những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, được dàn dựng công phu, sôi động có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi mùa Xuân, tình yêu quê hương, đất nước… do các ca sỹ, diễn viên đến từ Nhà Hát chèo Thái bình và các câu lạc của Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh biểu diễn. 

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng, nội dung, hình thức, trang phục biểu diễn nên các tiết mục đều được thể hiện rất thành công, để lại những ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Các tiết mục biểu diễn đã mang đến không khí tươi vui, ấp áp đến với khán giả.

Chương trình là hoạt động thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm mới 2020 với hy vọng nhiều thành công mới, thắng lợi mới.

Hồng Thắm

  • Từ khóa
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 01/7, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...