Đại hội Chi hội nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam tại Thái Bình

Thứ 2, 26.08.2019 | 09:28:11
234 lượt xem

Mỗi hội viên cần tích cực tìm tòi, sáng tạo để xây dựng nền văn học nghệ thuật ngày càng lớn mạnh bằng những tác giả và tác phẩm có tầm vóc, phản ánh chân thực hơi thở của cuộc sống - Đây là một trong những mục tiêu nhiệm vụ chủ yếu được đề ra tại Đại hội Chi hội nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam tại Thái Bình khai mạc vào sáng 25-8.

Chi hội nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam tại Thái Bình là một trong những chi hội có những hội viên hoạt động hăng say và năng nổ nhất, với nhiều tác phẩm nghệ thuật nhiếp ảnh đạt thành tích cao tại các cuộc thi trong nước và Quốc tế. Nhiệm kỳ vừa qua, đã có hàng trăm tác phẩm của Hội nghệ sỹ nhiếp ảnh Thái Bình tham gia và đạt giải. Đặc biệt năm 2019, nghệ sỹ nhiếp ảnh Thái Bình còn tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Việt Nam, đất nước, con người” gồm trên 120 tác phẩm nghệ thuật ảnh được công chúng đón nhận và đánh giá cao.

Nhiệm kỳ 2019 – 2024, Chi hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam tại Thái Bình tích cực phát triển hội viên mới. Tiếp tục bám sát hơi thở cuộc sống, sáng tác các tác phẩm chất lượng, đóng góp vào sự phát triển nền VHNT của tỉnh và trong cả nước.

Phạm Ngọc  • Từ khóa
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải

Chiều 19/4, đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...