Spider-Man chính thức rời khỏi vũ trụ điện ảnh Marvel

Thứ 5, 22.08.2019 | 09:35:17
228 lượt xem

Người Nhện Peter Parker sẽ không còn xuất hiện bên cạnh những bom tấn siêu anh hùng đắt giá của Marvel sau khi Sony và xưởng phim bạc tỉ Disney không đạt được thỏa thuận mới. Chắc hẳn nhiều người hâm mộ loạt phim nổi tiếng này không khỏi bất ngờ và thất vọng với diễn biến trên.

Theo nguồn tin từ Deadline, Disney mong muốn được góp vốn 50/50 với Sony để sản xuất các phần tiếp theo về siêu anh hùng nhả tơ, kèm theo đó khoản lợi nhuận mà “nhà Chuột” bỏ túi sau mỗi tác phẩm cũng sẽ tăng lên. Tuy nhiên, thỏa thuận này không được Sony chấp nhận khiến Người Nhện sẽ phải rời vũ trụ điện ảnh Marvel. Sony cũng xác nhận thêm rằng Kevin Feige - giám đốc của Marvel Studios sẽ không còn đóng vai trò là nhà sản xuất chính cho loạt phim nổi tiếng này nữa. 

Thông tin trên khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Nhiều người đự đoán cuộc chia tay của Người Nhện với vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ảnh hưởng lớn đến tương lai của vũ trụ siêu anh hùng bạc tỷ này. 

Trong tương lai, Người Nhện do Sony tự sản xuất sẽ chẳng còn mối liên hệ nào với dàn siêu anh hùng đình đám của Marvel.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải

Chiều 19/4, đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...