Các câu lạc bộ đêm trên taxi thời phong tỏa

Thứ 7, 16.01.2021 | 09:32:21
73 lượt xem

Trong bối cảnh sống chung với lệnh phong tỏa lần 2 trên quy mô cả nước do số ca mắc mới và tử vong vì dịch COVID-19 tăng, một tài xế taxi Hy Lạp đã cải biến chiếc xe của mình như một câu lạc bộ đêm di động nhằm giúp khách hàng xóa đi cảm giác căng thẳng và buồn chán trên xe.

Là một tài xế thường chạy đón khách về đêm ở thành phố Tê-sa-lô-ni-ki, miền Bắc Hy Lạp, anh Konstantinos Bekio cho biết anh thấy hầu hết mọi người đều trong trạng thái căng thẳng, buồn chán kể từ khi chính phủ áp lệnh phong tỏa lần thứ nhất. Do đó, anh đã nghĩ ra cách biến chiếc xe của mình thành một câu lạc bộ đêm lung linh ánh sáng và ngập tràn âm nhạc nhằm giúp khách hàng giải tỏa tinh thần, lấy lại cảm giác phấn chấn, vui vẻ trong suốt thời gian trên xe.

Mặc dù không bị ảnh hưởng dịch COVID-19 nặng như các nước châu Âu khác, nhưng ngành công nghiệp giải trí Hy Lạp bị thiệt hại nặng nề. Các quầy bar, nhà hàng, hộp đêm đã phải đóng cửa suốt từ tháng 11 năm ngoái và hiện chưa rõ khi nào mới được mở trở lại. 

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...