Các ngôi sao thể thao ủng hộ cho cuộc chiến chống Covid-19

Thứ 7, 28.03.2020 | 09:23:49
79 lượt xem

Trước những tác động của dịch bệnh COVID-19 trên thế giới, nhiều ngôi sao thể thao cũng như các CLB đã gửi đi các thông điệp kêu gọi sự đoàn kết, cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian tới.

Trong đoạn video đăng trên mạng xã hội, gia đình cựu danh thủ David Beckham đã gửi những lời cám ơn tới các lực lượng y bác sĩ đang chiến đấu chống lại dịch COVID-19. Trong đoạn video, bà Victoria Beckham nhấn mạnh tới sự tích cực từ chiến dịch “Clap for our Carers".). 

Cùng ngày, các ngôi sao bộ môn quần vợt cũng đã có những hành động thiết thực. Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic ngày 27/3 cam kết ủng hộ 1 triệu euro (khoảng 1,10 triệu USD) để giúp mua khẩu trang cùng các thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công tác chống dịch bệnh COVID-19 tại Serbia. 

Trong khi đó, ngôi sao quần vợt Rafa Nadal cũng kêu gọi các vận động viên người Tây Ban Nha hỗ trợ kêu gọi gây quỹ 11 triệu euro (khoảng 12,13 triệu USD) để giúp chống dịch bệnh, trong khi tay vợt Roger Federer đã ủng hộ 1 triệu franc Thụy Sĩ (khoảng 1,04 triệu USD) cho các gia đình gặp khó khăn vì dịch bệnh COVID-19 tại quê nhà.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...