Gần 170 sinh viên tình nguyện tham gia chống dịch

Thứ 3, 24.03.2020 | 09:21:46
167 lượt xem

Sáng 23/3, gần 170 sinh viên trường Đại học Y dược Thái Bình và trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tình nguyện tham gia phòng chống dịch Covid-19 đã được tập huấn kiến thức và nội dung hoạt động trong phòng chống dịch.

Những sinh viên được lựa chọn đợt này đều dựa trên tinh thần xung phong, tình nguyện. Các em sẽ được bố trí tham gia công tác phòng chống dịch tại cộng đồng, tại các khu cách ly tập trung và tại các cơ sở điều trị cho người bệnh nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thái Bình. 

Đại diện Sở Y tế và khoa Truyền nhiễm, BVĐK tỉnh Thái Bình đã phổ biến tới gần 170 em cách tổ chức, quy trình vận hành khu cách ly tập trung; nội dung hoạt động của đội cơ động phản ứng nhanh phòng chống dịch; hướng dẫn chẩn đoán, điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19. 

Việc tham gia phòng chống dịch của sinh viên trường Đại học Y dược Thái Bình, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình là nghĩa cử đẹp, tạo sức lan tỏa, động viên người dân có niềm tin vào việc Việt Nam khống chế dịch thành công.

Hà My

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...