Trung Quốc chia sẻ kinh nghiệm chữa trị COVID-19

Thứ 7, 21.03.2020 | 10:21:15
74 lượt xem

Nhằm ngăn ngừa sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, hôm qua, các chuyên gia y tế tại Vũ Hán, Trung Quốc đã chia sẻ những kinh nghiệm về cách thức điều trị bệnh cho các đồng nghiệp Mỹ trong một hội nghị trực tuyến.

Tại cuộc họp, các chuyên gia Trung Quốc đã chia sẻ cách thức điều trị virus SARS-CoV-2 bằng cả thuốc tây y và thuốc đông y truyền thống, nhấn mạnh tầm quan trọng của các phương thuốc truyền thống trong quá trình điều trị. 

Theo các chuyên gia Trung Quốc, việc can thiệp sớm bằng các phương thuốc cổ truyền đóng vai trò cốt lõi trong điều trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19. Nó đặc biệt hiệu quả trong việc giảm tỷ lệ các ca nhiễm diễn biến nặng hơn. 

Theo các báo cáo, tỷ lệ sử dụng thuốc y học cổ truyền trong điều trị COVID-19 tại tỉnh Hồ Bắc là 91,91%, và 99% tại các bệnh viện dã chiến.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...