Thành phố HCM đang tiến hành thành lập các đoàn thanh tra, tập trung thanh, kiểm tra những mặt hàng sử dụng nhiều trong dịp Tết Nguyên đán và trong các lễ hội nhằm đảm bảo không để xảy ra ngộ độc trong suốt thời gian diễn ra Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020.
Bà Phạm Khánh Phong Lan - Trưởng Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TP.HCM (phải) kiểm tra một cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP
Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM tiến hành thành lập các đoàn kiểm tra chuyên ngành để thanh tra các cơ sở chế biến, sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn và giám sát việc triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm; phối hợp với các đoàn thanh kiểm tra của thành phố và quận - huyện tiến hành thanh, kiểm tra và xử lý các vi phạm về bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.
Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM cho biết, thời gian triển khai công tác tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020 bắt đầu từ ngày 15/12/2019 đến hết ngày 25/3/2020.
Nguồn TTXVN
Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....
Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV, sáng 25/4, Đoàn Đại...
Chiều ngày 24/4, đồng chí Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn...
Chiều 24/4, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Thân và Trần Khánh Thu tiếp xúc...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...