Mỹ - Hàn Quốc thảo luận về hợp tác công nghệ thông tin quốc phòng

Thứ 7, 13/08/2022 | 00:00:00
191 lượt xem

Mỹ và Hàn Quốc đang thảo luận về hợp tác công nghệ thông tin quốc phòng trong khuôn khổ cuộc họp thường niên thứ hai của Ủy ban hợp tác Công nghệ thông tin và truyền thông Hàn Quốc - Mỹ.

Theo thông báo của Bộ Quốc phòng Hàn Quốc, trong cuộc họp diễn ra ở thủ đô Seoul, hai bên đã trao đổi đánh giá về xu hướng hiện tại liên quan đến mạng không dây 5G và điện toán đám mây, cũng như về sự phối hợp chính sách công nghệ thông tin và truyền thông trong lĩnh vực quốc phòng của hai nước.

Hai bên tái khẳng định tầm quan trọng của việc hợp tác thực chất trong nâng cao khả năng chiến đấu, đồng thời nhất trí sẽ tiếp tục thảo luận về việc thiết lập các hệ thống chỉ huy, kiểm soát cũng như chia sẻ thông tin nhằm tăng cường tính sẵn sàng chiến đấu.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 15, sáng 29-9, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...