Phát triển kỹ thuật hiện đại tại BVĐK Hưng Hà

Thứ 5, 19/05/2022 | 00:00:00
294 lượt xem

Những năm qua, Bệnh viện đa khoa Hưng Hà luôn xác định, việc phát triển kỹ thuật là cách tốt nhất để khẳng định thương hiệu, uy tín, thu hút bệnh nhân cũng như các nguồn lực đầu tư vào bệnh viện.

Máy Xquang kỹ thuật số

Bệnh viện đã đầu tư hàng tỷ đồng cho dàn máy Xquang kỹ thuật số, máy mổ phacô, mổ nội soi. Cùng với đó, tranh thủ sự hỗ trợ của dự án Norred, khu vực phòng mổ của bệnh viện có sự thay đổi hoàn toàn, chuyển từ tòa nhà cũ sang nhà mới với 3 phòng mổ riêng biệt và bổ sung bàn mổ đa năng, dụng cụ phẫu thuật nội soi, 3 bộ đại phẫu xương, ổ bụng, sản phụ khoa,... Cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng mổ của bệnh viện hiện được đánh giá là hiện đại nhất trong các bệnh viện tuyến huyện. 

Chuẩn bị trước ca mổ nội soi

Mỗi năm, Bệnh viện đa khoa Hưng Hà thực hiện trên 1.000 ca phẫu thuật. Trong đó có nhiều ca khó như cắt tử cung, cắt u nang buồng trứng, vết thương phức tạp. Tỷ lệ chuyển tuyến năm sau giảm so với năm trước. 

Hà My

  • Từ khóa
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đoàn Đại biểu HĐND huyện Thái Thụy, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri các xã: Hòa An, Mỹ Lộc, Thái...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...