Xử trí nhanh chóng khi phát hiện 14 F0 tại tiểu học Trần Lãm

Thứ 6, 21/01/2022 | 00:00:00
782 lượt xem

Hôm qua 20/1, 13 học sinh và 1 giáo viên của trường Tiểu học Trần Lãm thành phố Thái Bình được xác định dương tính với Covid-19. Ban giám hiệu nhà trường đã nhanh chóng phối hợp cùng lực lượng y tế địa phương tiến hành khoanh vùng dập dịch.

Trường Tiểu học Trần Lãm thành phố Thái Bình

Theo ghi nhận, 13 học sinh và 1 giáo viên thuộc khu B của trường Tiểu học Trần Lãm, được xác định dương tính với Covid-19, có nguồn lây không xác định, ngay trong đêm qua đã được đưa đi cách ly và điều trị tại BVĐK Thành phố cơ sở 2. Toàn bộ khu B của nhà trường đã được phun khử khuẩn, hơn 500 học sinh còn lại tại khu B và giáo viên đã được lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên theo nhóm và thực hiện cách ly tại nhà. 

Trường Tiểu học Trần Lãm thành phố Thái Bình test nhanh cho học sinh khoanh vùng dịch 

Chiều 21/1, nhà trường đã phối hợp cùng phụ huynh học sinh và lực lượng y tế tại địa phương tiến hành test nhanh cho các em học sinh tại khu A, quyết tâm nhanh chóng khoanh vùng, dập dịch. Bên cạnh đó, công tác phòng dịch tại các lớp học còn lại tại khu A của nhà trường được thực hiện đúng quy định.
Ngọc Anh

  • Từ khóa
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 15, sáng 29-9, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...