3 học sinh Thái Bình lọt vào vòng chung kết quốc gia cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam

Thứ 7, 04/12/2021 | 00:00:00
342 lượt xem

Tham dự cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam 2021, tỉnh Thái Bình có 3 học sinh của trường THPT Mê Linh, huyện Đông Hưng đã xuất sắc giành được vé để tham dự vòng chung kết quốc gia về Sơ đồ tư duy.

Sơ đồ tư duy Việt Nam - Mind Map Championship 2021, do Viện kỷ lục Việt Nam và Tổ chức trí nhớ Việt Nam chủ trì. Là cuộc thi lớn theo chuẩn quốc tế, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

3 học sinh của trường THPT Mê Linh, huyện Đông Hưng lọt vào vòng chung kết quốc gia cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam 2021

Đến với cuộc thi Sơ đồ tư duy (mind map) Việt Nam, trường THPT Mê Linh, huyện Đông Hưng có 9 thí sinh tham dự. Mặc dù là lần đầu tiên tham gia cuộc thi này, song 4/9 thí sinh có các bài vẽ mind map xuất sắc, đủ điều kiện và được đặc cách tham gia vòng bán kết vin mailmap. 

Hình ảnh bản vẽ tay Sơ đồ tư duy (mind map) do các em thực hiện

Vượt qua hàng trăm thí sinh trên toàn quốc, 3 học sinh của trường đã giành vé để tham dự vòng chung kết quốc gia về Sơ đồ tư duy. Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 12/12 tới đây.

Thu Trang

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...