Mưa lớn trên diện rộng gây ngập lụt một số nơi

Thứ 4, 15.09.2021 | 00:00:00
217 lượt xem

Trận mưa sáng 14-9 tiếp tục khiến nhiều tuyến phố trên địa bàn thành phố Thái Bình ngập sâu trong nước, lượng mưa các nơi tính đến 9 giờ sáng 14/9 phổ biến từ 30 đến 70 milimét. Tình trạng này cần sớm có giải pháp để khắc phục.

Người dân trên tuyến phố lụt phải căng bạt ni lông chắn nước tràn vào nhà

Điển hình như tuyến đường Lý Thường Kiệt, Lê Quý Đôn kéo dài, Trần Thái Tông nước ngập sâu tràn cả vào nhà dân. Để ngăn nước tràn vào trong nhà, các gia đình sinh sống ở 2 bên đường phải dùng các tấm tôn, căng bạt ni lông để che chắn. 

 Tuyến đường Lê Quý Đôn kéo dài ngập sâu sau trận mưa

Nhiều tuyến phố nước ngập sâu từ 30 đến 50cm, khiến các loại phương tiện khi lưu thông đều rất khó khăn. Tình trạng ngập do mưa lớn cũng mới xảy ra trên địa bàn thành phố Thái Bình ngày mùng 9/9.

Hoài Thu

  • Từ khóa
HĐND Thành phố Thái Bình họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND Thành phố Thái Bình họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Chiều ngày 15/9, đồng chí Hoàng Văn Thành - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Thái Bình chủ trì kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất của HĐND Thành phố khóa...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...