Sẽ không cắt điện trong những ngày nắng nóng

Thứ 3, 01.06.2021 | 00:00:00
525 lượt xem

Những ngày qua, thời tiết nắng nóng gay gắt nên nhu cầu sử dụng điện tăng cao. Vì vậy cung cấp điện như thế nào trong thời điểm nắng nóng là nội dung đang được nhiều người dân quan tâm. Theo đó, Công ty điện lực Thái Bình cho biết sẽ không cắt điện trong những ngày nắng nóng để phục vụ sản xuất và sinh hoạt của nhân dân.

Nhân viên ngành điện kiểm tra các trạm điện đảm bảo cung cấp đầy đủ điện cho người dân 

Để đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục và ổn định trong cao điểm hè 2021, Điện lực Thái Bình đã chủ động rà soát tình hình cung ứng, lập kịch bản và sẵn sàng các giải pháp đảm bảo cấp điện trong mọi tình huống. Tăng cường bố trí cán bộ, công nhân viên trực 24/24 để kịp thời xử lý các sự cố về điện trên địa bàn tỉnh. 

Tuy nhiên, do nguồn điện lưới có hạn nên trong những ngày nắng nóng cao điểm, Điện lực tỉnh khuyến nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết. Đặc biệt, người dân nên hạn chế sử dụng các thiết bị tiêu thụ nhiều điện trong giờ cao điểm, từ khung giờ từ 11-14 giờ và từ 18-23 giờ hằng ngày. Hạn chế sử dụng nhiều thiết bị điện cùng lúc, tránh quá tải lưới điện dẫn đến nguy cơ gây cháy nổ hệ thống điện trên địa bàn.

Phạm Ngọc 

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...