Thái Bình: Cập nhật dịch Covid- 19 ngày 9/3

Thứ 3, 09.03.2021 | 17:10:09
361 lượt xem

Phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Thái Bình giai đoạn hiện nay vẫn đang trong thời kỳ giám sát chặt chẽ các trường hợp nguy cơ ( có yếu tố dịch tễ) từ các vùng có dịch vào địa bàn tỉnh với 61 trường hợp đang thực hiện cách ly, theo dõi.

Đến ngày hôm nay 9/3, tại Thái Bình có 01 trường hợp tái dương tính với SAR-CoV-2 sau khi đã điều trị khỏi tại bệnh viện dã chiến Củ Chi - TP.HCM là BN2148 đang được theo dõi cách ly tại BVĐK tỉnh.

Tổng số trường hợp đang thực hiện cách ly tập trung đến hôm nay còn 78 hiện 73 trường hợp kết quả xét nghiệm âm tính với SAR-CoC-2 và 5 trường hợp tại Hưng Hà đang chờ kết quả. Trong đó tại Làng Việt, Tiền Hải là 58 người; Khu cách ly tập trung huyện Tiền Hải là 5 người; Khu cách ly tập trung huyện Quỳnh Phụ là 11 người; Khu cách ly tập trung huyện Hưng Hà là 5 người; Khu cách ly tập trung thành phố Thái Bình là 4 người; 

Số trường hợp nguy cơ tại Thái Bình đang được quản lý là 6 trường hợp F1 và 55 trường hợp F2 đang được cách ly và theo dõi sức khỏe.

PV

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...