Ra mắt buồng khử khuẩn toàn phòng chống dịch bệnh Covid– 19

Thứ 7, 11.04.2020 | 17:29:54
493 lượt xem

Sáng 11/4, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hưng Hà đã ra mắt buồng khử khuẩn toàn thân phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid– 19. Đây là sản phẩm sáng tạo của nhóm sáng tạo trẻ Hưng Hà phối hợp với CLB Doanh nghiệp trẻ Long Hưng nghiên cứu thực hiện.

Buồng khử khuẩn toàn thân có thiết kế chiều rộng 1.1m, dài 1.2m và chiều cao 2m, gồm cảm biến phát hiện người, đèn tín hiệu, hệ thống phun siêu âm không gây ướt, đồng thời giúp khử khuẩn toàn bộ cơ thể. Buồng cho phép khử khuẩn nhanh trong vòng 30 giây, không làm mất quá nhiều thời gian khi đi qua mà vẫn đảm bảo độ an toàn.

Lãnh đạo huyện đánh giá cao sự sáng tạo và nỗ lực của các đồng chí đoàn viên thanh niên trong hoạt động vì sức khỏe cộng đồng và mong muốn, thời gian tới Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tiếp tục chỉ đạo các chi bộ đoàn trong huyện tiếp tục phát huy tinh thần xng kích tình nguyện, đoàn kết một lòng, có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đài TTTH Hưng Hà

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...