Khai mạc Tuần Khoa học và Công nghệ

Thứ 3, 13/05/2014 | 18:02:37
1,163 lượt xem

Sáng ngày 13/5, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ khai mạc “Tuần Khoa học và Công nghệ”. Đồng chí Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

 

Năm đầu tiên Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Bình tổ chức "Tuần Khoa học và Công nghệ". Tuần lễ nhằm kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.

Tuần lễ bao gồm 1 chuỗi các sự kiện như: tổ chức các cuộc giao lưu giữa các nhà khoa học với sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh về chủ đề Khoa học - Công nghệ với cuộc sống. Khai trương các gian hàng trưng bày sản phẩm là kết quả đề tài nghiên cứu khoa học của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát động "Tuần lễ Khoa học và Công nghệ". Đồng chí cho rằng: đây là dịp để tôn vinh đội ngũ làm công tác nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ; khuyến khích tinh thần say mê nghiên cứu khoa học của các tầng lớp nhân dân, nhất là của học sinh, sinh viên; góp phần phát triển nhân lực của ngành khoa học và công nghệ chất lượng cao.

 Sau Lễ phát động, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu thăm quan gian hàng trưng bày sản phẩm công nghệ, thiết bị và điện tử.

Thu Hà 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...