Bàn giao công trình thanh niên thắp sáng đường quê tại xã Duyên Hải

Thứ 7, 19.12.2015 | 16:15:12
619 lượt xem

Sáng ngày 19-12, đoàn Thanh niên xã Duyên Hải (huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) tổ chức khánh thành công trình thanh niên thắp sáng đường quê, xây dựng nông thôn mới.


Đoàn thanh niên xã Duyên Hải (huyện Hưng Hà) khánh thành công trình thắp sáng đường quê

Công trình có chiều dài 3km gồm 2 tuyến với tổng 90 điểm thắp sáng, hệ thống điện, cầu dao được lắp tại nhà văn hóa các thôn, cầu dao cảm quang tự động mở, đóng khi trời tối, sáng. Công trình được xây dựng từ nguồn lực được hỗ trợ của Đoàn cấp trên và xã hội hóa, tổng kinh phí 40 triệu đồng.

Công trình đưa vào sử dụng sẽ góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các thôn làng, đặc biệt, cho các em học sinh đi lại trong buổi tối. Tính trong năm 2015, đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hưng Hà đã chỉ đạo xây dựng 3 công trình thanh niên thắp sáng đường quê tại 3 xã: Bắc Sơn, Tây Đô, Duyên Hải với tổng số 13km cùng 362 điểm thắp sáng, tổng trị giá 155 triệu đồng.

Trọng Long

 

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...