Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư trao tiền ủng hộ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ 4, 07/10/2015 | 17:36:54
548 lượt xem

Sáng ngày 7-10, Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình trao tiền ủng hộ cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.


Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư vận động kêu gọi sự giúp đỡ từ các tổ chức, cá nhân cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư đã thông qua mạng xã hội, kêu gọi sự hỗ trợ của các tổ chức chính trị - xã hội trong và ngoài huyện ủng hộ các em: Vũ Thị Hà, Vũ Quang Huy ( xã Vũ Hội, huyện Quỳnh Phụ). Hai em đều bị bệnh ung thư. Số tiền ủng hộ là 2 triệu đồng cộng với số tiền ủng hộ trước đó lên trên 20 triệu đồng.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện cũng trao đồ dùng học tập cho em Trần Thị Như Quỳnh ( học sinh lớp 9A, trường THCS Duy Nhất, huyện Vũ Thư) mồ côi cả cha lẫn mẹ, bị khối u ở lưng. Đồng thời, thông qua Quỹ học bổng EDF của Nhật Bản trao học bổng thường xuyên cho em Trần thị Như Quỳnh. Em là địa chỉ nhân đạo được Hội Chữ thập đỏ huyện lựa chọn trao mỗi tháng 10 kg gạo và 400.000 đồng.

Cũng trong thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ huyện cũng đã trao cho 7 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn với số tiền gần 50 triệu đồng..

Hồng Thắm

 

 

 

 

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...