Thái Thụy luyện tập tổng hợp chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ

Thứ 2, 19.07.2021 | 00:00:00
393 lượt xem

Ban chỉ đạo diễn tập huyện Thái Thụy tổ chức luyện tập tổng hợp nhằm đánh giá thực chất năng lực, trình độ và khả năng phối hợp hiệp đồng của cán bộ, người chủ trì địa phương và các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện. Đây là câu tập duyệt cuối cùng trước khi diễn tập chính thức vào 2 ngày 22 và 23 tháng 7.

Hội nghị hiệp đồng tác chiến phòng thủ huyện Thái Thụy tổ chức 

Với đề mục dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẳn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng, làm công tác chuẩn bị và thực hành tác chiến phòng thủ. Không tập lần lượt các bước vận hành cơ chế gồm Hội nghị Ban thường vụ Huyện ủy mở rộng ra Nghị quyết lãnh đạo, UBND huyện bàn biện pháp chuyển địa phương vào các trạng thái khẩn cấp về quốc phòng. Thực hành di chuyển bộ phận cơ quan lãnh đạo huyện và các phòng ban vào căn cứ chiến đấu. 

Hội nghị Chỉ đạo phòng không nhân dân thời chiến huyện Thái Thụy tổ chức

Hội nghị Chỉ đạo phòng không nhân dân thời chiến và Hội nghị hiệp đồng tác chiến phòng thủ vừa tập luyện, tổng hợp giúp việc đánh giá đúng thực chất, kịp thời rút kinh nghiệm những vấn đề còn thiếu sót, tập trung giải quyết những vấn đề còn yếu để tiếp tục hoàn thiện, bảo đảm cho cuộc diễn tập chính thức đạt kết quả cao nhất.

CTV Thành Đô

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...