Chiều ngày 14 -4, huyện Đông Hưng (Thái Bình) triển khai tháng “Hành động vì an toàn thực phẩm năm 2016”.
Đại biểu dự hội nghị.
Theo đó, từ ngày 15/4/2016 -15/5/2016 các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị của huyện Đông Hưng tập trung thực hiện việc đánh giá kết quả công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2015, triển khai kế hoạch năm 2016. Huyện tăng cường tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp Luật về An toàn thực phẩm; thành lập đoàn kiểm tra, giám sát, ký cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, nuôi trồng, kinh doanh rau quả và nuôi, giết mổ, buôn bán thịt các loại trên địa bàn huyện.
Huyện Đông Hưng sẽ tiến hành hướng dẫn người sản xuất và người tiêu dùng sản xuất, sử dụng các sản phẩm sạch, an toàn.
Các đơn vị chức năng hướng dẫn các địa phương, người sản xuất, người tiêu dùng sản xuất các sản phẩm nông lâm thủy sản an toàn; tăng cường tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân về tác hại đối với sức khỏe người tiêu dùng, thiệt hại đối với nhà sản xuất, kinh doanh khi sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, kháng sinh cấm theo hướng dẫn của cơ quan chuyên môn.
Chiều nay 18/9, Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Thái Bình do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn chủ trì buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường và một...
Sáng ngày 8/8, đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội...
Sáng nay 26/6, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy,...
Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Thái Bình khu vực huyện Vũ Thư...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...