Quét QR trên PC-COVID không cần kết nối mạng

Thứ 3, 09/11/2021 | 00:00:00
524 lượt xem

Ứng dụng phòng chống dịch PC-Covid vừa cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng quét mã QR ghi nhận ra vào địa điểm ngay cả khi thiết bị không kết nối mạng Internet và khai báo y tế nhanh chỉ với “1 chạm”.

Cụ thể, khi người dùng đi đến cơ quan, nhà hàng, địa điểm công cộng... mà không có kết nối Internet, vẫn có thể quét mã QR bình thường. Dữ liệu sẽ được cập nhật lên hệ thống ngay khi điện thoại có kết nối Internet trở lại. Bên cạnh đó, thay đổi lớn trong phiên bản mới nằm ở tính năng khai báo y tế. Khi truy cập mục này, người dùng có các tùy chọn: Khai báo y tế, khai báo di chuyển nội địa cho bản thân hoặc khai hộ người khác, xem lại danh sách tờ khai.

 Ngoài ra, mục này được bổ sung phần khai báo y tế nhanh. Nếu thấy sức khỏe bình thường, người dùng chỉ cần "một chạm" vào phần này để được ghi nhận. Nhờ đó, việc khai báo rút ngắn từ ba thao tác xuống còn một lần bấm duy nhất.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đoàn Đại biểu HĐND huyện Thái Thụy, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri các xã: Hòa An, Mỹ Lộc, Thái...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...