Độc đáo triển lãm bong bóng ở Tây Ban Nha

Thứ 6, 14/04/2023 | 00:00:00
3,214 lượt xem

Đến thành phố Madrid của Tây Ban Nha vào những ngày này, du khách sẽ có dịp hòa mình vào không gian tràn ngập sắc màu của triển lãm nghệ thuật bong bóng có tên Pop Air. Sự kiện quy tụ các tác phẩm độc đáo làm từ bong bóng của các nghệ sĩ đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Trong không gian lung linh, kỳ ảo của màu sắc, ánh sáng, những quả bong bóng, triển lãm trưng bày 15 tác phẩm bơm hơi do các nghệ sĩ quốc tế sáng tác. Có tổng cộng hơn một triệu quả bong bóng được tô điểm bằng nghệ thuật trình chiếu âm thanh và ánh sáng đẹp mắt.

Bước vào đây, khách tham quan sẽ có cảm giác như đang tham gia một hành trình trải nghiệm với nhiều hoạt động tương tác đầy bất ngờ, thú vị và khơi dậy sự hiếu kỳ, khám phá.

Trước đây, triển lãm bong bóng từng được giới thiệu ở thủ đô Rome của Italia, thủ đô Paris nước Pháp và thành phố Milan của Italia. Sau khi có mặt ở thủ đô Madrid của Tây Ban Nha đến ngày 23/7 tới, triển lãm sẽ được đưa đến thành phố New York của nước Mỹ và thủ đô Berlin của nước Đức./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...