Giải độc đắc Mega Millions đã có chủ nhân

Chủ nhật, 15/01/2023 | 00:00:00
2,240 lượt xem

1,35 tỷ USD là giá trị tấm vé trúng thưởng độc đắc Mega Millions vừa được bán tại bang Maine, Đông Bắc nước Mỹ. Danh tính chủ nhân tấm vé chưa được xác định.

Mega Millions ngày 13/1 công bố dãy số độc đắc là 30, 43, 45, 46, 61 và số Mega Ball 14, với tiền thưởng 1,35 tỷ USD. Đây là giải độc đắc trị giá tỷ đô thứ tư trong lịch sử Mega Millions và là mức thưởng cao thứ 2 trong lịch sử giải độc đắc này. Mega Millions cho biết đây là lần đầu tiên bang Maine có người trúng giải độc đắc. 

Tỷ lệ thắng độc đắc trong đợt xổ số vừa qua là 1/302,6 triệu. Chủ nhân tấm vé có thể nhận toàn bộ 1,35 tỷ USD nếu chọn phương án nhận tiền mỗi năm, chia đều trong 29 năm. Phần lớn những người trúng số Mega Millions chọn phương án nhận tiền một lần và chịu thuế, khi đó giá trị thực nhận của giải độc đắc lần này được ước tính là khoảng 724,6 triệu USD. 

Mega Millions được chơi ở 45 bang ở Mỹ, cùng với thủ đô Washington và Quần đảo Virgin thuộc Mỹ. Mỗi vé có giá 2 USD. Người chơi chọn 5 số trong dãy từ 1 đến 70 và số Mega Ball trong dãy từ 1 đến 26. Người có toàn bộ 6 con số trùng khớp với kết quả sẽ giành giải độc đắc. 

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...