Giải độc đắc Mega Millions đã có chủ nhân

Chủ nhật, 15/01/2023 | 00:00:00
333 lượt xem

1,35 tỷ USD là giá trị tấm vé trúng thưởng độc đắc Mega Millions vừa được bán tại bang Maine, Đông Bắc nước Mỹ. Danh tính chủ nhân tấm vé chưa được xác định.

Mega Millions ngày 13/1 công bố dãy số độc đắc là 30, 43, 45, 46, 61 và số Mega Ball 14, với tiền thưởng 1,35 tỷ USD. Đây là giải độc đắc trị giá tỷ đô thứ tư trong lịch sử Mega Millions và là mức thưởng cao thứ 2 trong lịch sử giải độc đắc này. Mega Millions cho biết đây là lần đầu tiên bang Maine có người trúng giải độc đắc. 

Tỷ lệ thắng độc đắc trong đợt xổ số vừa qua là 1/302,6 triệu. Chủ nhân tấm vé có thể nhận toàn bộ 1,35 tỷ USD nếu chọn phương án nhận tiền mỗi năm, chia đều trong 29 năm. Phần lớn những người trúng số Mega Millions chọn phương án nhận tiền một lần và chịu thuế, khi đó giá trị thực nhận của giải độc đắc lần này được ước tính là khoảng 724,6 triệu USD. 

Mega Millions được chơi ở 45 bang ở Mỹ, cùng với thủ đô Washington và Quần đảo Virgin thuộc Mỹ. Mỗi vé có giá 2 USD. Người chơi chọn 5 số trong dãy từ 1 đến 70 và số Mega Ball trong dãy từ 1 đến 26. Người có toàn bộ 6 con số trùng khớp với kết quả sẽ giành giải độc đắc. 

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...