Tiết mục múa dưới nước gây sốt

Thứ 3, 15/06/2021 | 10:14:05
681 lượt xem

Vở múa dưới nước về Lạc Thần - nữ thần sông trong thần thoại Trung Quốc được phát sóng trong chương trình mừng Tết Đoan ngọ của đài Hồ Nam, đã gây sốt nhờ hiệu ứng đẹp mắt.

Người biểu diễn là cựu vận động viên bơi nghệ thuật Hà Hạo Hạo. Nữ vđv đã hóa thân thành nữ thần được miêu tả là xinh đẹp với tính cách thất thường, kiêu ngạo. Nhân vật này từng xuất hiện trong nhiều tác phẩm văn chương. Trên Weibo, biên đạo múa kiêm nhà quay phim Quách Cát Dũng cho biết để có gần hai phút cho vở múa, ê-kíp làm việc dưới nước tổng cộng 26 tiếng, quay trong ba ngày. 

Hà Hạo Hạo cho biết phải làm việc dưới bể bơi sâu gần 5 m. Cô lặn khoảng 50 giây mỗi lần. Việc khó khăn nhất với cô là hạn chế nháy mắt dưới nước, kiểm soát biểu cảm theo đúng yêu cầu của biên đạo múa. 


Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật

Sáng 10-5, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng góp vào dự án Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở. Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội chủ trì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...