Độc đáo trung tâm bia spa ở Bỉ

Chủ nhật, 16.05.2021 | 16:39:52
609 lượt xem

Sau khi Bỉ dần mở cửa trở lại vì đã kiểm soát được dịch COVID-19, một trung tâm bia spa tại thành phố Brussel đang trở nên hấp dẫn du khách với dịch vụ tắm bia thư giãn độc đáo. Không những vậy, bạn còn có thể vừa tắm, vừa uống bia cùng bạn bè tại đây.

Với các khách hàng đang có mặt tại trung tâm bia spa này, thư giãn, ngâm mình trong bồn tắm chứa các nguyên liệu để sản xuất bia có lẽ là một trong những cách thức tuyệt vời để chào đón việc Brussel dần mở cửa trở lại.


Cô Dorien Dierckx – Khách hàng: “Cảm giác hoàn toàn khác với những spa trị liệu mà tôi từng đến. Mùi bia trong không khí thực sự khiến tôi thấy thư giãn, và sự kết hợp của bia với ngâm mình thư giãn hoàn toàn có thể thổi bay mọi căng thẳng.”


Anh Aleksandra Tarchini – Khách hàng: “Tôi nghe nói tắm bằng bia có thể giúp trẻ hóa làn da, biết đâu nó lại giúp tôi trẻ ra tới 10 tuổi thì sao.”


Trong 45 phút, khách hàng sẽ có cơ hội ngâm mình trong các bồn tắm với nguyên liệu từ hoa bia, nấm men bia, mạch nha cùng bia nguyên chất. Cô Ana Bordonada – Chủ trung tâm Good beer spa: “Ý tưởng này đến với tôi từ 3 năm trước, trong một lần tôi được đến trung tâm bia spa ở Cộng hòa Séc. Tôi đã nghĩn có thật tuyệt vời và muốn mang trải nghiệm này đến với Bỉ.”


Mức giá cho toàn bộ dịch vụ này là 115 euro 2 người, và đã bao gồm bia miễn phí không giới hạn trong thời gian khách hàng tham gia trải nghiệm.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Hôm nay, Quốc hội thảo luận trực tuyến về Dự án Luật Thi đua khen thưởng và Dự án Luật Điện ảnh sửa đổi
Hôm nay, Quốc hội thảo luận trực tuyến về Dự án Luật Thi đua khen thưởng và Dự án Luật Điện ảnh sửa đổi

Hôm nay 28/10, Quốc hội khóa XV tiến hành thảo luận trực tuyến về dự án Luật Thi đua, khen thưởng sửa đổi và dự án Luật Điện ảnh sửa đổi. Dự tại điểm cầu Thái Bình có ông Ngô Đông Hải - Ủy viên Trung ương...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...