Chuyến tàu xuyên qua vùng đào nở

Thứ 5, 08.04.2021 | 00:00:00
202 lượt xem

Mùa xuân luôn là một thời điểm rất đặc biệt trong năm, khi rất nhiều loài hoa đồng loạt nở rộ, mang tới cho chúng ta những cảm nhận khó quên về vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên. Dưới đây là những hình ảnh đặc biệt về chuyến tàu xuyên qua biển rừng đào nở ở Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc).

Được mệnh danh là “chuyến tàu mùa xuân”, tàu cao tốc Hexie tuyến S2 đặc biệt đón rất đông hành khách mỗi khi xuân về, bởi trên hành trình của mình, chuyến tàu sẽ đưa hành khách trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khi xuyên qua biển đào rừng gần Cư Dung Quan, một phần của Vạn Lý Trường Thành ở quận Trường Bình, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Du khách ngồi trên chuyến  tàu đặc biệt này sẽ được thưởng thức một cảnh tượng ngoạn mục như trên chốn bồng lai tiên cảnh, khi họ có thể cảm nhận được làn gió xuân mơn man trên những cánh hoa đào bay trong không trung.

Trên hành trình này còn có điểm dừng để du khách tham quan ngắm cảnh Vạn Lý Trường Thành, một trong những công trình kiến trúc bậc nhất trên thế giới.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...